Plaything ~ Món đồ chơi của đại công tước ~: Chapter 5

Tác giả: TR

Editor: Dương

Beta: Shin

Bản dịch được thực hiện bởi Qtruyen - Ổ của những chú Cú ăn Tạp. Hãy truy cập qtruyen.net đọc để ủng hộ nhóm dịch nhaaaaa.

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

“Cái đó” của hắn ta đè lên lưỡi, lướt vào sâu bên trong rồi chạm đến cổ họng. Tôi phải kìm nén sự ghê tởm vừa liếm láp như thể nuốt chửng “cái đó”. Tôi thực sự muốn ói, mắt tôi nhíu lại và đôi mắt gần như nhòe đi vì nước mắt chảy ra. Tuy nhiên, đúng là như vậy, tôi không thể nhả nó ra hay nôn mửa.

“Ư, ư, ực….”

Khi nuốt xuống đến tận tận cổ họng, phần xương mu của hắn ta chạm vào mặt và lông đụng vào khiến mặt tôi ngứa ngáy lên. Nhắm mắt lại và hắn ta siết chặt dương vật vào cổ họng, tôi lúc ấy chỉ biết thở hổn hển. Nếu trong miệng đầy nước bọt thì nuốt nó và hút mạnh “cái đó” vào trong miệng.

“…..A, Elix.”

Hắn ta kêu thì thào tên tôi. Tôi thực sự cảm thấy rùng mình. Tiếp đó, đầu ngón tay mềm mại bắt đầu chạm vào mắt. Lướt qua thái dương ướt đẫm mồ hôi và chà xát dưới chân mày.  Đôi tay chạm nhẹ lên trên mí mắt. Tôi biết cử chỉ tay đó rõ ràng có ý nghĩa gì nên đã nâng mí mắt lên.

Không biết có phải do đau đớn hay không mà gương mặt hắn ta bị mờ đi, dù có nhìn vào đâu thì hình dạng cũng không rõ ràng.

“Tốt lắm”

Lời khen thật lòng của hắn ta, nhưng ngay lúc đó, sự xấu hổ đã làm cho tai tôi nóng bừng lên.

Nhưng không còn cách nào khác ngoài việc tiếp tục ngậm “cái đó” trong miệng. Tôi đã ngậm “nó” vào sâu đến tận cổ họng, hắn ta thì liên tục chạm vào bờ mi tôi bằng những ngón tay. Sau khi chạm vào mắt tôi vài lần, chất lỏng bị ứ đọng chảy xuống và tầm nhìn trở nên rõ ràng hơn. Khi ánh mắt chạm vào nhau, đôi mắt của Đại công tước cong tròn như viên ngọc vàng lấp lánh.

Đại công tước nắm lấy gáy vai tôi và từ từ tiến đến gương mặt tôi. Đầu dương vật trượt ra khỏi cổ họng, chà xát vào phần thịt mềm và cơn buồn nôn tăng lên, khi bị cưỡng ép phải chịu đựng điều đó, phía trước mắt tôi trở nên mờ nhạt. Thà rằng thoát ra khỏi cổ họng và có khoảng một nửa dương vật trong miệng còn hơn. Mặc dù vị của tinh dịch cơ thể đã lan rộng ra trong miệng, nhưng nó đỡ đau đớn hơn là chịu đựng cơn nôn mửa.

Đại công tước đã kéo cổ ra phía sau một chút, vì vậy dương vật rơi ra khỏi miệng. Miệng mở rộng đến mức cay rát và môi sưng lên. Tôi thở hổn hển, miệng đập vào đầu dương vật đang ướt. Đại công tước vừa chà đầu dương vật lên môi tôi vừa cười tươi.

“Lại nào.”

Thị lực lại trở nên rõ ràng hơn khi chất lỏng chảy xuống từ bên ngoài, không biết liệu đó có phải mồ hôi không. Không hiểu sao tôi lại thấy nghẹn ở mũi. Tôi rùng mình vì ghét phải làm lại hành động không thể thở được đó. Nhưng tôi không còn lựa chọn nào khác...

“Hừm... ưm………"

Tôi mở miệng ra lại và “cái đó” lướt qua môi tôi, dương vật lại bắt đầu bị đẩy sâu vào trong bằng cách kéo hông tôi lại gần. Chuyển động của “nó” tìm đến chỗ cũ nhanh hơn và dữ dội hơn khi nãy. Lúc nãy tôi có thể tự điều chỉnh để chịu đựng được và tự nuốt chửng”nó”, nhưng lần này Đại công tước nhét “nó” vào theo ý mình. Ực, ực. Miệng tôi phát ra đầy âm thanh đó với một tín hiệu đầy đau đớn. Thực ra đó không phải là tiếng rên mà là sự ghê tởm.

Ngậm toàn bộ dương vật, đại công tước cứ thế đẩy “nó” về phía tôi.  Hắn ta thậm chí còn lắc đầu từ trái sang phải. Tôi không thể thở được. “Cái đó” như thể bay qua cổ họng và lắc lư từ bên trong. Tôi nuốt nước bọt và bắt đầu thấy buồn nôn, đại công tước liên tục nhấn đầu tôi như thể đang tận hưởng nó.

Và lại từ từ, “cái đó” bị kẹt lại phía sau. Tôi muốn nhổ ngay “nó” và thở hổn hển nhưng không thể thoát khỏi tay hắn ta. Tầm nhìn của tôi nhòa dần và chất dịch chảy xuống và trở nên trong vắt. Tôi thở hổn hển và hít vào thật lớn khi gần như tất cả dương vật của hắn ta đã thoát ra khỏi miệng tôi. Tôi thở ra một cách vội vã và khi hít vào lại.

“Lại lần nữa nào.”

Dương vật được đẩy vào giữa bờ môi mở rộng. Trước khi tôi thở lại, dương vật đã vào sâu trong miệng tôi. Tôi từ chối và cố gắng đẩy hắn ta ra, nhưng sức ép của hắn ta rất mạnh.

Tôi mệt như chết lả đi nhưng lý trí của tôi vẫn còn tỉnh táo và tôi biết mình không thể chống lại hắn ta. “Cái đó” lại lướt qua lưỡi, đẩy vào trong vòm miệng và đi vào sâu. Cho dù tôi có thấy thế nào đi nữa thì Đại công tước đã đẩy dương vật vào. Tôi bị đau từ tận bên trong, thấy chóng mặt và không biết liệu mình có bị co thắt thực quản và dạ dày hay không nữa. Mọi thứ dường như bị vỡ và sắp rách ra. Tôi đã vật lộn trong cơn đau dữ dội, nhưng Đại công tước đã nắm lấy dương vật, kéo đầu tôi lại đến khi ngậm trọn “nó”. Lông trên người hắn ta ướt át đã chà xát mặt tôi. Vì quá mệt mỏi và đau khổ nên mắt tôi sưng húp. Phải đến lúc đó tôi mới nhận ra nước mắt tôi đang chảy ròng ròng.

Sau đó, khi Đại công tước rút dương vật ra, tôi liên tục thở hổn hển. Tôi không còn cách nào nữa. Trước khi lấy lại cân bằng, dương vật lại tràn vào miệng. Tôi đã cố gắng đẩy bằng lưỡi một cách phản xạ, nhưng không bận tâm đến việc đó Đại công tước lại cắm vào sâu “nó” trong miệng tôi. Đầu tôi bị kéo vào giữa hai chân của hắn ta.

“Lần nữa.”

Lần nữa

Lần nữa

Lần nữa. Chúng tôi tiếp tục làm lại không biết bao nhiêu lần. Tôi không thể chịu đựng thêm được nữa và bắt đầu nôn ra ngay lập tức, nhưng Đại công tước không quan tâm và tiếp tục đưa dương vật vào miệng tôi. Hắn ta nhìn khuôn mặt tôi không rời bằng đôi mắt nóng bỏng. Một người đàn ông hiểm ác đang như một con gấu thở hổn hển với khuôn mặt lúng túng ướt đẫm quả thực rất đẹp,  hắn ta mà chỉ nhìn vào mặt tôi không chớp mắt một lần.

Nếu tôi nhắm mắt lại thì đã lau sạch phần nước vương trên mí mắt để mở mắt ra. Tôi đã cố gắng không mở mắt khi lặp lại nhịp thở sâu, nếu không mở mắt thì dù có ngậm “nó” đến nghẹt thở cũng không rút ra được. Dù sao thì nước mắt cũng mờ đi và không thể nhìn được một cái gì phía trước, nhưng anh ta đã liên tục khiến tôi mở mắt ra.

Cứ thế chuyện đó (BJ) cứ lặp đi lặp lại.

Lông trên người hắn ta lại chạm mặt tôi, hắn nhìn bộ dạng tôi đang ngâm chặt dương vật vừa cười. Tôi bị nghẹt thở và mũi nghẹn lại, hơi thở mỏng manh như sắp chết. Tôi lau chùi mồ hôi và nước mắt trên mặt. Nhưng không có tác dụng. Nước mắt cứ thế dâng trào.

Làm ơn bây giờ tôi muốn dừng lại. Tôi muốn nhanh chóng rút dương vật ra khỏi miệng mình. Nhưng bây giờ tôi sợ hắn ta lại nói 'làm lại' một lần nữa. Tôi không thể biết được hiện tại đang nuốt sâu có đau đớn hơn hay hay khoảnh khắc trượt vào trong miệng và cổ họng đau đớn hơn.

“Mệt à?”

Khốn kiếp, nhìn mặt tôi như vậy mà hắn ta lại không biết là tôi đang khổ sở vì hắn sao? Không biết từ khi nào mà tôi đã nắm chặt đùi hắn ta. Chỉ nhìn cái đó thôi cũng không biết tôi mệt biết bao nhiêu. Tôi nuốt nước bọt trong miệng - trong quá trình đó, cổ họng và thực quản bị nghẹt thở, thắt thanh quản lại và đại công tước đã rên lên - đầu cũng ngẩng lên.

“Đúng là tệ thật. Bởi vậy con gái mới phiền phức như vậy."

Tôi đã nghĩ là mình làm khá tốt. Hắn ta có vẻ không chán, liên tục nhắc lại lời nói đó. Tôi thấy thật vô lý. Tôi cảm nhận là mình làm rất tốt đến phần giữa mà, khốn nạn.

Không biết liệu hắn ta có biết tôi đang nghĩ gì trong lòng không, Đại công tước liền mỉm cười và mở miệng. Đến lúc đó, hắn ta mới đưa ra câu trả lời về việc tại sao lại lặp lại những hành động điên rồ này sau khi hắn ta thật sự quấy rối tôi đến mức không đếm nổi và không thở được.

“Khi rút ra thì phải mút tốt hơn thế chứ?”

Tôi đã suy nghĩ một cách nghiêm túc về việc có nên cắn “nó” vào miệng và biến mình thành một cô gái hư hỏng hay không. Nếu ngọn lửa của sự kích động mạnh mẽ hơn một chút, tôi sẽ không nghĩ đến lần thứ hai.

Chết tiệt, tôi biết thằng khốn này cố tình quấy rối người khác và tôi không thể chịu đựng nổi cơn giận khi nghe được lý do vớ vẩn. Thật sự là mười mấy năm rồi mới rơi nước mắt, việc BJ điêu luyện cho một người đàn ông rồi khóc thật xấu hổ và làm tôi muốn điên lên. Tôi thật sự phải sống như vậy sao? Dù sao thì nếu  phát hiện ra việc tôi giết Miles, tôi sẽ bị đại công tước giết chết,  cứ cắn vào ngực của hắn rồi tự sát không phải tốt hơn sao?

“Thử làm nhé?”

Cắt đứt móc xích trong suy nghĩ của tôi là một cảm giác thanh quản đang lấp đầy đến tận cổ họng đã thoát ra.

Vì quá khổ sở nên cổ họng như bị sưng vậy, bây giờ thậm chí còn bị đau nữa. Tuy nhiên, ngay khi cái dương vật chiếm hữu trong miệng thoát ra, tôi đã vội vã liếm nó. Cố gắng mím chặt môi lại và siết chặt dương vật. Tôi đã mút “cái đó” một cách nhanh chóng như thể đang liếm một que kem.

Và cuối cùng, dương vật rút ra khỏi miệng tôi và giờ thì chỉ còn phần đầu dương vật chạm vào miệng.

“Làm tốt lắm.”

Cùng với lời khen, dương vật lại tràn vào. Nước mắt tôi chảy ra, nhưng tôi cố gắng nuốt lấy “nó” đến tận cổ họng, siết chặt “nó” và hút đến cùng.

Cuối cùng đại công tước đút dương vật trong miệng tôi, người vừa thở hổn hển vừa cúi đầu xuống làm đầu óc tôi loạn nhịp. Đó là cách vuốt ve một con chó ngoan ngoãn nghe lời. Tôi đã bị rơi tay và chà xát vào tai tôi. Hắn ta lấy ta vuốt ve tai tôi.

Hắn ta lau má, nâng cằm tôi lên. Trước mặt tôi là dương vật đang cương cứng.

"Phải mở miệng ra chứ nhỉ?"

Lời thì thầm thì rất tình cảm, nhưng có lẽ trong khoảnh khắc đó tôi đã có biểu cảm như bầu trời sụp đổ. Nhưng khi nhìn thấy khuôn mặt tuyệt vọng như muốn chết đó, Đại công tước biến thái điên rồ đã nở một nụ cười trong trẻo. Tôi sẽ không làm nghiêm trọng thêm vấn đề. Thật vô lý khi cố gắng dỗ dành tôi bằng một giọng nói không hài hước như vậy.

“Ta đi vệ sinh đây. Được không?”

Chính tôi là một thế lực bi thảm không thể bỏ đi những con mồi mà tôi nhìn thấy trước mắt tại đây. Sự thật là anh ta không cần phải dỗ dành tôi. Nếu làm như vậy thì tôi không mở miệng rộng ra và ngậm lại đầu dương vật.

May mắn thay, hắn ta không yêu cầu nuốt sâu lần nữa. Thay vào đó, tôi đã siết chặt đầu dương vật, liếm và mút.

Tôi giữ dương vật bằng tay trái và ôm nó bằng tay phải. Tôi kìm nén sự thôi thúc muốn nổ tung và lăn tay nhẹ nhàng, bóp lấy tinh hoàn của hắn ta. Miệng tôi mút phần đầu của dương vật và tay vuốt phần không ngừng. Dương vật ướt đẫm tinh dịch cùng nước bọt ma sát trong lòng bàn tay tôi ngay lập tức cương lên như sắp nổ tung. Cho dù tôi không làm gì thì từ miệng của đại công tước đang nằm dài trên ghế sofa cũng đã phát ra tiếng thở hổn hển.

"Haizz, Elix..."

Tất cả mọi thứ của đại công tước đều làm tôi nổi da gà, nhưng đặc biệt là khi gọi tên, tôi thật sự rùng mình. Anh ta đã thì thầm tên tôi nhiều lần khi đi lên đỉnh. Elix. Elix. Mỗi lần như vậy tôi lại bị kích động muốn cắn đứt dương vật trong miệng.

“Tốt…!”

Và cuối cùng, hắn ta bắt đầu cúi xuống và xuất tinh cùng tiếng rên. Bắp đùi kẹt chặt lại và lộ rõ những khúc quanh cơ bắp. Bụng dưới của hắn ta cũng bị co giật nhẹ. Dương vật được vuốt ve, quằn quại trong lòng bàn tay tôi. Mỗi lần như vậy, chất dịch nhầy ấm áp  được bắn vào miệng tôi. Mùi hương của hoa hạt dẻ đậm lan rộng ra giữa mùi thịt dương vật.

Tôi đã liên tục liếm dương vật trong khi đại công tước xuất tinh. Tôi chỉ liếm đầu dương vật và chà lưỡi lên dương vật của hắn ta khi xuất tinh. Từ miệng của hắn ta liên tục xuất hiện một tín hiệu mới đầy mãn nguyện. Khi mọi chuyện có vẻ kết thúc thì một lần nữa, một lần nữa, một vài lần như thế. Nhờ vậy mà trong miệng tôi đầy tinh dịch.

Tôi tưởng tượng nếu Đại công tước nuốt tinh dịch. Tôi thật sự buồn nôn vì suy nghĩ đó. Tôi đã nuốt từng chút một trong khi liếm nên không còn tinh thần nào nữa, nhưng khi nghĩ đến việc nuốt một lượng lớn tinh dịch của người khác, tôi cảm thấy thật ghê tởm. Không có cách nào nhả ra mà không biết sao? A, thật sự nuốt vào là ói mất thôi.

Tuy nhiên, trong miệng tôi vẫn còn đầu dương vật của đại công tước. Tinh dịch tràn đầy trong miệng nên má có vẻ sưng phồng lên. Không có cách gì khác ngoài việc nhìn thẳng vào mắt  Đại công tước. Hắn ta mỉm cười và đưa dương vật ra khỏi miệng tôi. Sợi chỉ trắng kết dính nối giữa phần dương vật đã xuất tinh và môi tôi. Tuy nhiên tinh dịch vẫn còn có trong miệng.

Thành thật mà nói, tôi muốn nhả nó ngay lập tức. Bởi vì cảm giác mùi vị của việc ngậm trong miệng là tồi tệ nhất. Thật may mắn vì tôi có sức chịu đựng tốt. Trong trận chiến, không chỉ bụi bẩn, mà tất cả mọi thứ như máu hoặc thậm chí là thịt đã văng vào miệng tôi khiến tôi trở nên không còn cảm giác với hương vị. Tôi không biết rằng trong cuộc sống này sẽ có ngày tôi cảm thấy biết ơn vì đã chiến đấu nhiều đến mức bản thân mất cảm giác. Tôi phân vân có nên nhổ hay không, làm thế nào để nhổ ra và rồi tôi đã nhìn vào mắt Đại công tước.

Lúc ấy đại công tước nói:

"Đừng chịu đựng." 

“……..”

Tôi ngạc nhiên bởi lời nói bất ngờ. Khi tôi mở mắt tròn xoe, đại công tước lại gập mắt lại và mỉm cười và đưa tay lên trước mũi tôi.

“Tay.”

Tôi ngậm tinh dịch và ngơ ngẩn giơ tay lên trên tay hắn ta như khi nãy. Lần này hắn chỉ nắm tay phải và lật tay tôi để lòng bàn tay hướng lên trên. Và đặt bàn tay bị lật ngược dưới cằm.

“Nhổ ra đi.”

Sự cho phép không ngờ tới đã được chấp thuận.

Tôi không suy nghĩ rồi dùng sức mạnh vào lòng bàn tay móc vào miệng và nhổ ra những gì đã lấp đầy. Một chất lỏng không được trộn đúng cách với nước bọt rơi xuống và bị dính vào tay. Nhìn bằng mắt thậm chí còn kinh khủng hơn nên một lần nữa tôi móc những gì còn lại trong miệng và nhổ vào tay. Khi tôi không muốn nhìn thấy những thứ nhổ ra ngoài, tôi đã cố gắng phủi tay xuống sàn, đại công tước đã nắm lấy cổ tay tôi một cách thật chặt. Vì vậy, tôi nắm chặt những chất lỏng được phun ra mà không thể làm gì được và nhìn hắn ta một cách ngu ngốc. Đại công tước đang nhìn chằm chằm tôi với đôi mắt sắc lạnh.

“Không được vứt”

“Sao cơ….?”

“Phải nuốt nó vào lại một lần nữa”

“….Sao lại?”

Không... Tất nhiên tôi biết là có người tự kiểm tra tinh dịch của mình rồi cho nuốt lại, nhưng thật sự là muốn làm hành động ghê tởm như vậy sao? Tôi không thể không ngạc nhiên.

Nhưng Đại công tước luôn là một kẻ biến thái và điên rồ hơn tôi tưởng tượng.

"Từ miệng dưới."

"Nếu không muốn bị đau, hãy nỗ lực giải quyết nó đi."

Đó là giọng nói lo lắng cho tôi, nói rằng nếu không làm tốt thì sẽ bị đau sao. Nghĩ đến người khiến tôi đau đớn là ai, thật đáng ghê tởm. Ôi trời, trong khoảnh khắc đó tôi không thể giấu được lòng mình và đã nghiến răng. Đôi mắt của đại công tước nhìn xuống tôi lấp lánh.

Đại công đã mỉm cười một cách tươi tắn. Nụ cười bị mắc kẹt sau lớp mặt nạ còn sót lại tràn đầy rất sắc màu và đẹp đến mức kỳ diệu. Không may đúng lúc đó. Trong một khoảnh khắc, sự bất an đã kéo đến như muốn trái tim tôi nổ tung.

Đại công tước nói dang rộng chân ra một chút, chỉ ngón tay vào phần thịt lộ rõ ra.

“Liếm rồi đứng lên.”

Còn tiếp..

 

Sắp xếp: Mới nhất